Renaissance Phuket Resort & Spa
Member Login
username
password
สมัครสมาชิก
Job

ท่องเที่ยวภาคตะวันออก

ท่องเที่ยวภาคเหนือ

ท่องเที่ยวภาคกลาง

ท่องเที่ยวภาคอิสาน

ท่องเที่ยวภาคใต้

ท่องเที่ยวต่างประเทศ


รถเช่าเชียงใหม่

“สวรรค์บนดิน Intercontinental Samui Resort and Spa”


ตำนานที่หวนกลับมาอีกครั้งและดียิ่งกว่า

กับ

โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล สมุย บ้านตลิ่งงาม รีสอร์ท

เคยเห็น สวรรค์บนดิน กันรึยังคะ... แล้วคุณ เคยจินตนาการถึงคำนี้กันบ้างหรือเปล่า.. ว่าสวรรค์บนดินที่เขาว่ากัน .. สวยงามแค่ไหน..

ทริปนี้หมูหินดอทคอมอาสาพาเพื่อนๆ ไปเที่ยวชมโรงแรมที่เขาว่ากันว่า เป็นสวรรค์บนดิน ที่ใคร ๆก็อยากจะมีโอกาสได้มาอยู่ มาพักผ่อนในบรรยากาศที่สวยงาม สงบ ท่ามกลางธรรมชาติ บนยอดเขาที่สูงตะหง่าน และมองออกไปเป็นทะเลสุดลูกหูลูกตา ดั่งทะเลสาบ ..

สถานนั้นก็คือ... โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล สมุย หรือชื่อเดิมก็คือ บ้านตลิ่งงาม รีสอร์ท นั่นเองค่ะ

โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล สมุย บ้านตลิ่งงาม รีสอร์ท ตั้งอยู่บนเชิงเขาทางฝั่งตะวันตกซึ่งเป็นจุดชมความงดงามของพระอาทิตย์ตกดินที่ยากจะลืมเลือน รวมไปถึงทิวทัศน์ของท้องทะเลอ่าวไทยที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของเกาะสมุย ที่ไม่ว่าจะมองจากระเบียงของห้องพัก ห้องอาหาร แอร์บาร์ หรือจุดไหนของรีสอร์ทก็จะเห็นทั้งเกาะสี่ เกาะห้า และ หมู่เกาะอ่างทอง จนได้รับการกล่าวถึงในหนังสือขายดีอันดับ 1 ของ นิวยอร์ท ไทม์ (New York Times) ชื่อ 1000 Places to see Before You Die นอกจากนั้นโรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล สมุย บ้านตลิ่งงาม รีสอร์ท ยังมีเนื้อที่ทอดยาวบนหาดตลิ่งงามจึงมีชายหาดส่วนตัวยาวถึง 300 เมตร

ห้องพักและบ้านพักทั้ง 79 ห้อง/หลัง รวมไปถึงส่วนบริการอื่น ๆ ของรีสอร์ทนั้นได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างงดงามตามแบบไทย แฝงด้วยศิลปะแบบร่วมสมัยโดยการใช้เฟอร์นิเจอร์และการทาสีเคลือบเงาสีฉูดฉาดมาสร้างสีสรรให้แก่ห้องพักได้อย่างลงตัว ห้องพักมีขนาดตั้งแต่ 67 ตารางเมตร ถึง 320 ตารางเมตร ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว ส่วนห้องน้ำมีทั้งอ่างอาบน้ำและฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ (Rain Shower) ความพิเศษของบ้านพักแบบบีชฟร้อนท์ พูลวิลล่า (Beachfront Pool Villa) ทั้ง 12 หลังนอกจากจะตั้งเรียงรายอยู่ติดกับชายหาด แล้วยังมีส่วนนั่งเล่น สระว่ายน้ำ และเตียงอาบแดดส่วนตัว

ส่วนการบริการด้านอาหารก็มีให้เลือกหลายหลายแบบ ตั้งแต่ห้องอาหารเฟรมส์ (Flames) ห้องอาหารริมทะเลที่ให้บริการอาหารประเภทย่างปรุงในครัวเปิด ตามแบบฉบับยุโรป ห้องอาหารแอมเบอร์ (Amber) ที่บริการเมนูอาหารไทยและอาหารเอเซียเลิศรส โดยพ่อครัวจะปรุงอาหารในครัวเปิดเพื่อให้แขกได้ชมการปรุงอาหารอย่างใกล้ชิด สร้างความรู้สึกเหมือนการนั่งรับประทานอาหารในครัว ในขณะที่ แอร์ บาร์ (Air Bar) เป็นบาร์ที่ให้บริการโมเล็กคูล่า ค็อกเทล ซูชิ ซาชิมิ และอาหารว่างนานาชาติ

โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล สมุย บ้านตลิ่งงาม รีสอร์ท ยังเป็นรีสอร์ทแห่งเดียวบนเกาะสมุยที่มีท่าเรือส่วนตัวยาว 150 เมตร ที่ไม่เพียงแต่เป็นที่สำหรับจอดเรือให้บริการรับส่งจากสนามบินสมุย หรือ การล่องเรือเพื่อการท่องเที่ยว แต่ยังเป็นสถานที่สำหรับการจัดดินเนอร์ส่วนตัวแสนโรเมนติกได้อีกด้วย

สิ่งหนึ่งที่ โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล สมุย บ้านตลิ่งงาม รีสอร์ท ให้ความสำคัญมากคือการตระเตรียมข้อมูลของแหล่งท่องเที่ยวบนเกาะสมุยและวัฒนธรรมท้องถิ่นในเชิงลึก จัดเป็นโปรแกรมการท่องเที่ยวเพื่อให้แขกได้มีโอกาสเรียนรู้วัฒนธรรมกับชาวท้องถิ่นสรรค์สร้างเป็นประสบการณ์และความประทับใจไม่รู้ลืมผ่านโปรแกรมอินเดอะโนว (In the Know)

แม้ว่าขณะนี้ บ้านตลิ่งงาม รีสอร์ท จะเป็นเพียงรีสอร์ทในตำนานที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นที่ชื่นชอบของนักเดินทางมาแล้วทั่วโลก หากแต่ตำนานนั้นได้หวนกลับมาอีกครั้งและดียิ่งกว่าภายใต้การบริหารของ อินเตอร์คอนติเนนตัล เครือโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำระดับโลกในชื่อ “โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล สมุย บ้านตลิ่งงาม รีสอร์ท”

โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล สมุย บ้านตลิ่งงาม รีสอร์ทตั้งอยู่บนเนินเขาและชายฝั่งทางตะวันตกของเกาะสมุย ในเขตพื้นที่ของบ้านตลิ่งงาม ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์จากสนามบินสมุยประมาณ 45 นาที

การเดินทาง เกาะสมุยเป็นสถานที่พักผ่อนที่สามารถเดินทางมาถึงได้อย่างสะดวกสบาย สายการบินบางกอกแอร์เวย์ให้บริการเที่ยวบินจากกรุงเทพฯ ภูเก็ตและจังหวัดสำคัญอื่น ๆ สู่เกาะสมุย นอกจากนี้ยังมีเที่ยวบินโดยตรงจากสิงคโปร์ ฮ่องกง และ มาเลเซีย อีกด้วย การเดินทางจากกรุงเทพฯ ถึง เกาะสมุยใช้เวลาเพียง 50 นาที

บริการรับส่งจากสนามบิน: ทางรีสอร์ทสามารถจัดบริการรถลีมูซีนรับ-ส่งจากสนามบินสมุยได้ และหากลูกค้าเดินทางมาเป็นคณะทางรีสอร์ทสามารถให้บริการรถตู้รับ-ส่งได้ นอกจากนั้นทาง รีสอร์ทยังมีบริการรับ-ส่งจากสนามบินสมุยโดย “เรืออินเตอร์คอนติเนนตัล” สู่ท่าเรือส่วนตัวที่ตั้งอยู่บนชาดหาดหน้าโรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล สมุย บ้านตลิ่งงาม รีสอร์ท สำหรับลูกค้าคนพิเศษที่ต้องการเดินทางสู่รีสอร์ทพร้อมชมความงดงามของท้องทะเลอ่าวไทยบริเวณเกาะสมุย โดยมีไวน์ต้อนรับและอาหารว่างเลิศรสให้บริการระหว่างการเดินทาง

 
เรื่องท่องเที่ยวในจังหวัด สุราษฎร์ธานี
เชิญแนะนำการเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว ความประทับใจ
comment
ชื่อ หรือ E-mail
captcha
  reset

 

ข้อมูลท่องเที่ยวน่าสนใจ
 
Lastest Story
HOT LINK
จองที่พัก ทัวร์
และตั๋วราคาถูก

Asean

 

moohin logo
Copyright © 2010 www.moohin.in.th. All rights reserved. Do not duplicate or redistribute in any form prior permission.
ทางทีมงานหมูหิน.คอม ขอสงวนลิขสิทธิ์ การเผย แพร่ข้อมูล ภาพ เรื่อง และ วีดิโอ โดยไม่ได้รับอนุญาติ
*** ขอขอบคุณ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)ที่เอื้อเฟื้อข้อมูลและแผนที่ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และ พันธุ์พืช ที่เอื้อเฟื้อข้อมูลและแผนที่และภาพ ***
หมูหิน.คอม:เว็บท่องเที่ยวอันดับหนึ่งในเมืองไทย :: การท่องเที่ยวแห่งประเทศ ไทย ท่องเที่ยว ไทย สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศ ไทย ท่องเที่ยว สถานที่ท่อง เที่ยว การท่อง เที่ยว