Renaissance Phuket Resort & Spa
Member Login
username
password
สมัครสมาชิก
Job

ท่องเที่ยวภาคตะวันออก

ท่องเที่ยวภาคเหนือ

ท่องเที่ยวภาคกลาง

ท่องเที่ยวภาคอิสาน

ท่องเที่ยวภาคใต้

ท่องเที่ยวต่างประเทศ


รถเช่าเชียงใหม่

www.moohin.in.th > จังหวัดเลย > ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท  

 
 

วรัญญา รีสร์อท ที่พักกลางขุนเขา ใต้ร่มเงาของอุทยานแห่งชาติภูเรือ เมืองเลย
               ที่พักหลากหลายรูปแบบในบรรยากาศที่สุดแสนจะสดชื่น  ท่ามกลางขุนเขาและความสวยงามของพื้นป่าธรรมชาติ ในระดับความสูง 700 เมตรจากระดับน้ำทะเล ตั้งอยู่ภายใต้ร่มเงาของอุทยานแห่งชาติ ภูเรือดินแดนที่ได้เชื่อว่าเมืองแห่งดอกไม้ ขุนเขาและ สุดหนาวในสยาม รายรอบไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวและกิจกรรมดี ๆ ต่าง ๆ  มากมาย  ที่พร้อมต้อนรับผู้มาเยือนทุกท่าน นอกจากเป็นที่พักระดับคุณภาพแล้วยังเป็นสถานที่ที่คอยบอกเล่าเรื่องราวดี ๆ ทั้งทางด้านธรรมชาติ วัฒนธรรม วิถีชีวิตของชาวไทยอีสานตอนบนที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์  ที่สุดแสนจะประทับใจ  ขอต้อนรับสู่ไออุ่นของขุนเขา ธรรมชาติ วัฒนธรรม วิถีชีวิต  ที่นี่ที่เดียว วรัญญา รีสอร์ท ที่พักระดับห้าดาว บนเส้นทางท่องเที่ยวอีสานตอนบน อุทยานแห่งชาติภูเรือ  อ.ภูเรือ จ.เลย
 

ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
โซนห้องพัก VIP AIR
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
มุมสนามสำหรับนั่งเล่น

                ทริปนี้หมูหิน.คอม พาเพื่อน ๆ  มาพักผ่อนท่องเที่ยวรับลมหนาวกันที่ เส้นทางเที่ยวอีสานตอนบนซึ่งมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายจริง ๆ โดยเฉพาะเส้นทางเที่ยวจังหวัดเลย ในบริเวณของอำเภอภูเรือ ซึ่งมีธรรมชาติที่สวยงามในพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติภูเรือ ซึ่งเป็นดินแดนแห่งความหนาวเย็นอีกแห่งหนึ่งของเมืองไทย ทริปนี้หมูหิน.คอม พามาพักผ่อนที่ วรัญญารีสอร์ท ที่พักระดับห้าดาว เกรดเอ  ของ อ.ภูเรือ สถานที่พักผ่อนท่ามกลางขุนเขาในร่มเงาของธรรมชาติที่สวยงาม ติดทางขึ้นอุทยานแห่งชาติภูเรือ เพียงไม่กี่ก้าวเป็นสถานที่พักผ่อนรับลมหนาวที่สุดแสนจะประทับใจครับ ไปกันเลย

                วรัญญารีสอร์ท นอกจากจะบริการเราด้วยธรรมชาติที่สวยงามและอากาศที่แสนจะบริสุทธิ์แล้ว วรัญญารีสอร์ ยังบริการเราด้วยที่พักในหลากหลายรูปแบบ อาหารนานาชาติ อาหารพื้นเมือง สินค้าพื้นเมือง สินค้าโอทอป ห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ สถานที่ทำกิจกรรมกลางแจ้ง  ห้องประชุมสัมมนาขนาดใหญ่ที่สามารถรับได้ถึง 350 ท่าน  มีกิจกรรมในการพักผ่อนให้เลือกมากมาย พร้อมสัมผัสกับวัฒนธรรมที่งดงามของลูกอีสาน ด้วยภาษาพื้นเมืองที่น่ารักมีเสน่ห์  และมุมมองต่าง ๆ ที่บ่งบอกถึงความเป็นเอกลักษณ์และความรู้สึกรักถิ่นเกิดของเจ้าของที่ตั้งใจให้ผู้มาเยือนให้เห็นถึงวัฒนธรรมของชาวไทยอีสานมากขึ้นช่วย เพิ่มมนต์เสน่ห์ให้รีสอร์ทแห่งนี้ได้เป็นอย่างมาก   วรัญญารีสอร์ท เป็นที่พักขนาดใหญ่ครบวงจรอีกแห่งหนึ่งของ อำเภอภูเรือ ตั้งอยู่ในพื้นที่มากกว่า20 ไร่ หน้าทางขึ้นอุทยานแห่งชาติภูเรือเพียง 500 เมตรเท่านั้น 


                วรัญญารีสอร์ทเป็นที่พัก ลักษณะแบบบ้านตากอากาศทั้งแบบบ้านเป็นหลังและแบบที่พักรวมเป็นโซน ที่พักแต่ละหลังแต่ละโซนเน้นให้อยู่กับธรรมชาติให้มากที่สุด มีต้นไม้ท้องถิ่นขึ้นอยู่รายรอบเต็มพื้นที่ ทั่วบริเวณรีสอร์ทจัดเป็นทั้งสวนดอกไม ้สวนหย่อม ไว้อย่างสวยงามพร้อมมุมพักผ่อนสบาย ๆ ทั่วทั้งรีสอร์ท  ในยามเช้า ๆ ดอกไม้เมืองหนาวช่วยกันเบ่งบานอวดสีสันเพิ่มความสบายในการพักผ่อนของเราให้มากขึ้น

ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
บรรยากาศ ห้อง VIP AIR เตียงคู่
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ภายในห้อง VIP AIR

                ที่พักภายในวรัญญารีสอร์ทก็มีมากมายในหลากหลายรูปแบบให้เลือก ทั้งขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ จะมาแบบเดี่ยวแบบคู่ ครอบครัว หรือหมู่คณะทางรีสอร์ทเขาก็จัดให้ได้หมด มีให้เลือกทั้งแบบติดแอร์เย็นฉ่ำและแบบธรรมดาติดพัดลม  ที่จัดให้มีห้องแบบพัดลมก็ไม่มีอะไรมากครับเพราะอากาศของอุทยานแห่งชาติภูเรือมีอากาศค่อนข้างหนาวเย็นตลอดทั้งปีนั่นเองครับ โดยเฉพาะในเวลากลางคืนเพราะเป็นแนวภูเขาหิน  หมูหิน .คอมนอนค้างคืนแล้วรู้สึกถึงความหนาวเหน็บเลยครับ ยิ่งในยามเช้ามืด อากาศดีมาก ๆ  เรือนพักในวรัญญารีสอร์ทแห่ง อ.ภูเรือ จะมีแบบไหนกันบ้างหมูหิน.คอมขอพาเข้าไปชมแบบใกล้ชิดเห็นจริงครับไปกันเลย อ้อลืมบอกไปที่พักแต่ละหลังของที่นี่เขามีชื่อเฉพาะตัวแบบฉบับของภาษาพื้นเมืองของคน อ.ภูเรือ จ.เลย เช่น เฮือนฮักหลาย,เฮือนม่วนหลาย,เฮือกฮักอีหลี  หรือแม่แต่ห้องน้ำเขาก็มีชื่อนะครับ อย่างห้องน้ำผู้สาวหรือห้องน้ำผู้บ่าว ยังไม่พอครับทั่วทั้งรีสอร์ทเราก็จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับภาษาพื้นเมืองได้แทบทุกที่ทุกมุมมองครับ บ่งบอกถึงความเป็นรีสอร์ทลูกอีสานได้อย่างชัดเจนแต่เต็มไปด้วยมนต์ขลังของวัฒนธรรมท้องถิ่น

ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ภายในห้องพัก VIP AIR แบบเตียงเดี่ยว
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ห้อง VIP AIR แบบเตียงเดี่ยว

                ห้องพัก วีไอพี แอร์ เป็นที่พักที่ทางรีสอร์ทจัดทำขึ้นใหม่เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าในการเลือกพักได้มากขึ้น  โดยจัดอยู่ในโซนเดียวกัน แบ่งเป็นสามเรือนพักเรือนพักละ 6 ห้องพัก โดยทำเป็นห้องไม่ใหญ่มากนักเน้นให้อยู่สบายพอเหมาะสำหรับ2 ท่าน ทำเป็นประตูเข้าออกได้ทั้งสองทางด้านหน้าและด้านหลัง   ภายในตกแต่งด้วยบิวอินท์ไม้สีเข้มสวยงาม  ในห้องพักจัดวางทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่เลือกได้ตามต้องการ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิเช่น โทรทัศน์สัญญาณเคเบิ้ล ตู้เสื้อผ้า ชั้นวางของ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำร้อน ไดร์เป่าผมสำหรับคุณผู้หญิง ทุกห้องมีห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น  ทุกห้องเพิ่มมนต์เสน่ห์ด้วยบานกระจกใสด้านหน้าทำให้ห้องมีความโปร่งโล่ง และสามารถมองเห็นทัศนียภาพด้านนอกได้อย่างชัดเจน ถึงแม้ว่าเราจะนอนอยู่บนเตียง เราก็สามารถมองเห็นวิวสวย ๆได้อย่างสวยงาม ด้านหน้าห้องทำเป็นระเบียงยื่นออกไป จัดเป็นชุดที่นั่งเล็ก ๆน่ารัก สำหรับเป็นมุมของการพักผ่อนในยามเช้ายามเย็น หรือทำกิจกรรมในการพักผ่อนก็สามารถทำได้อย่างสบาย ยามเช้าๆออกมานั่งรับลมหนาวท่ามกลางอากาศที่แสนบริสุทธิ์เป็นเช้าของการพักผ่อนที่สุดแสนจะประทับใจ  ห้องนี้เหมาะสำหรับ สองท่านเป็นที่สุด หรือจะมาแบบคู่รักก็ได้ความรู้สึกที่ดี ๆต่อกันอย่างแน่นอนครับ

                นอกจากมีห้องพักแบบเป็นโซนแล้ว วรัญญารีสอร์ทก็ยังมีบ้านพักที่เป็นลักษณะบ้านเป็นหลัง ๆ เหมือนกับเราพักอยู่บ้านตนเอง บ้านพักแต่ละหลังจัดวางให้อยู่ห่างกันเล็กน้อยเพื่อให้ได้ความเป็นส่วนตัวมากที่สุด มีบ้านพักตั้งแต่ขนาดเล็กพักได้ 2 ท่าน ขนาดพักได้ 4 ท่าน  ขนาดพักได้ 8 ท่าน และขนาดพักได้ 16 ท่าน เรือนพักแบบนี้มีมากกว่า 20  หลัง กระจายกันเข้าไปแทรกตัวอยู่ในธรรมชาติทั่วรีสอร์ท   บ้านพักมีทั้งแบบบ้านสองชั้นและบ้านชั้นเดียว มีทั้งแบบห้องแอร์และห้องพัดลมให้เลือก  ทุกห้องพักมีห้องน้ำในตัวทุกห้อง พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน  จะมาแบบครอบครัวเล็ก ครอบครัวใหญ่ กลุ่มเพื่อน หรือหมู่คณะ ก็สามารถเลือกพักได้ตามต้องการ  บ้านพักแต่ละหลังแม้จะอยู่ห่างกันแต่ทางรีสอร์ทก็ทำเส้นทางเชื่อมถึงกันทุกหลัง เราสามารถใช้เส้นทางในการเดินชมธรรมชาติหรือปั่นจักยานรับอากาศดี ๆ ได้อีกกิจกรรมหนึ่งครับ จะเห็นได้ว่าเรือนพักภายในวรัญญารีสอร์ท มีมากมายในหลากหลายรูปแบบหลายหลายขนาดจริง ๆ  จะมาแบบไหนเราก็สามรถเลือกพักได้แบบสบายครับ

                วรัญญา รีสอร์ท นอกจากมีที่พักมากมายหลายรูปแบบแล้วสำหรับท่านที่ต้องการท้าลมหนาวหรืออยากนอนนับดาวอยู่กับธรรมชาติทางรีสอร์ทก็มีลานกิจกรรมขนาดใหญ่ พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน มีบริการเต็นท์ให้พร้อมสำหรับลูกค้าที่ต้องการท้าลมหนาวท่ามกลางธรรมชาติ หรืออยากจัดแคมป์ปิ้งเล็ก ๆ หรือใหญ่ ๆ หรือแม้แต่จัดเลี้ยงกลางแจ้ง ทางรีสอร์ทเขาก็จัดให้ได้ตามที่ท่านต้องการกันเลย มาพักผ่อนแบบหมูคณะเหมาะมาก ๆ

                สำหรับคอกาแฟทางรีสอร์ทเขาก็จัดมุมไว้สำหรับคอกาแฟแท้ ๆ  พร้อมบริการด้วยกาแฟชั้นดีหลากหลายรสชาติ  ที่ทางรีสอร์ทเขาคิดค้นเป็นสูตรเคล็ดลับเฉพาะตัว ที่มีความแปลกแตกต่างจากกาแฟทั่ว ๆ ไป รับรองว่าเข้มข้นด้วยรสแท้กาแฟ วรัญญารีสอร์ทแห่งภูเรืออย่างแน่นอนครับ หมูหินชิมเอง เจ้าของฉายาลิ้นจระเข้ เข้มข้นด้วยรสกาแฟแท้ครับ ยกให้เป็นเมนูเด็ดยามเช้าที่ต้องเข้าไปสดชื่นกันก่อนออกท่องเที่ยวเข้มข้นจริง ๆ

                เรื่องการจัดประชุมสัมมนาหรือจัดเลี้ยงในวาระหรืองานต่าง ๆ มาที่วรัญญารีสอร์ทแล้วก็หายห่วงครับ เพราะเขามีห้องประชุมสัมมนาและจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ที่สามารถรับได้กว่า 300  ท่านเลยทีเดียว พร้อมขับกล่อมเราด้วยดนตรีสดจากนักดนตรีมืออาชีพและคาราโอเกะสด บริการเราด้วยอาหารพื้นเมือง อาหารไทย และนานาชาติรสชาติดีมากมายจากเชฟมือหนึ่ง มีน้อง ๆน่ารักที่คอยบริการทุกท่านอย่างเต็มที่และเป็นกันเอง นอกจากนั้นยังมีการแสดงเกี่ยวศิลปวัฒนธรรมของชาวพื้นเมืองให้ชมอีกด้วย หรือต้องการจัดเลี้ยงและจัดกิจกรรมแบบกลางแจ้ง ภายในรีสอร์ทก็มีพื้นที่ในการทำกิจกรรมมากมาย และมีสนามขนาดใหญ่ สำหรับในการจัดเลี้ยงและทำกิจกรรมหมู่ต่าง ๆ

                การท่องเที่ยวในสถานที่ต่าง ๆนั้น สิ่งที่เรามองหากันเป็นอันดับต้น ๆก็คือของที่ระลึกที่เป็นเอกลักษณ์ของสถานที่นั้น ๆ  มาที่วรัญญารีสอร์ท เราก็หาเลือกซื้อสิ่งเหล่านี้ได้อย่างมากมาย เพราะเขาจัดมุมของห้องเอาใจคนฮัก ซึ่งเป็นสถานที่รวบรวมสินค้าของฝากของที่ระลึก และสินค้าโอทอปของชาวภูเรือ และพื้นที่ใกล้เคียงไว้ให้เลือกอย่างมากมาย โดยเฉพาะสินเค้าเกี่ยวกับผีตาโขนซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของชาวจังหวัดเลยซึ่งเป็นที่รู้จักของคนไทยและโด่งดังไปทั่วโลก อยากได้สินค้าของฝากดี ๆ ไปฝากคนทางบ้านรับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

                วรัญญารีสอร์ทเป็นที่พักที่ตั้งอยู่ติดกับพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติภูเรือห่างจากทางเข้าอุทยานเพียง 500 เมตรเท่านั้นในยามเช้า ๆ เราสามารถเดินทางขึ้นไปชมพระอาทิตย์ขึ้นรับลมหนาวและชมวิวสวย ๆได้อย่างสบาย ใช้เวลาเดินทางเพียง 15 นาทีเท่านั้นเราก็ได้สัมผัสกับมุมมองสวย ๆ ของสิ่งที่ธรรมชาติสร้างขึ้นอย่างไร้การปรุงแต่ง ใด ๆ ซึ่งเป็นภาพที่สุดแสนจะประทับใจเป็นที่สุด และที่สำคัญที่สุดอากาศหนาวเย็นมาก ๆ เหมาะสำหรับเป็นสถานที่รับลมหนาวเป็นอย่างมากครับ  หรือท่านที่อยากออกกำลังกายยามเช้า ทางรีสอร์ทเขาก็มีมุมของ สองล้อมเลาะเล่น หรือมุมของจักรยานเสือภูเขาที่จัดไว้บริการอย่างเพียงพอสำรับทุกท่าน อยากออกกำลังก็เชิญได้ตามสบายครับ  หลังจากเที่ยวกันจนเต็มอิ่มเมื่อยล้าแล้วอยากผ่อนคลายทางรีสอร์ทก็มีบริการนวดแผนไทยจากชาวพื้นเมืองที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี รับรองได้หายเหนื่อยและผ่อนคลายกันอย่างแน่นอน

                หากเราต้องการหาที่พักสักแห่งที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนมาที่ วรัญญารีสอร์ท แห่งอ.ภูเรือ ก็ไม่ผิดหวังเพราะในระยะทาง20-25 กิโลเมตร มีสถานทีท่องเที่ยวต่าง ๆ มากมายครบในทุกรสชาติ ทั้งทางด้านธรรมชาติ  วัฒนธรรม  และวิถีชีวิต  อาทิเช่น อุทยานแห่งชาติภูเรือ(จากที่พักเพียงไม่กี่ก้าวเท่านั้น) ,สวนดอกไม้ต่าง ๆในภูเรือซึ่งมีดอกไม้เมืองหนาวมากมาย ,ไร่องุ่น,สถานีทดลองเกษตรพื้นที่สูงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่ครบวงจรอีกแห่งหนึ่ง,วัดพระธาตุศรีสองรักสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวเมืองเลยและประชาชนทั่วไปให้ความเคารพศรัทธาเป็นอย่างมาก,พิพิธภัณฑ์ผีตาโขน เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของความเป็นชาวไทด่านเมืองเลย,น้ำตกปลาบ่าหรือสามพักโบกเมืองภูเรือ,น้ำตกสองคอน น้ำตกขนาดใหญ่ภายในธรรมชาติอันร่มรื่น มีสถานที่ท่องเที่ยวให้เราได้พักผ่อนในวันสบาย ๆ ได้อย่างเต็มที่ครับ

          วรัญญา รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 314 ถนนทางขึ้นอุทยานแห่งชาติภูเรือ อำเภอภูเรือ จังหวัดเลย 42160 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำรองที่พักได้ที่ โทร 08-1379-2323 แฟกด์ 0-4289-9501 สอบถามข้อมูลไปได้ตลอด 24 ชั่วโมงครับ  ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  www.waranyaresort.com
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
มองอีกมุม ก็ยังสวยอยู่ดี

                วรัญญารีสอร์ทเป็นสถานที่พักผ่อนที่ครบในทุก ๆ ด้าน ทั้งในส่วนของที่พักและในส่วนของ ธรรมชาติและที่สำคัญเต็มไปด้วยอากาศที่บริสุทธิ์ ให้เราได้พักผ่อนในวันสบาย ๆ ได้อย่างเพลิดเพลินและได้เต็มที่กับการพักผ่อนเป็นอย่างมากครับ หากเพื่อน ๆ ท่านใดที่ต้องการพักผ่อนในบรรยากาศของธรรมชาติท่ามกลางขุนเขาหรือหาสถานที่รับลมหนาวสักแห่ง  มาที่วรัญญารีสอร์ทแห่งนี้ก็ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนครับ เอาไว้ทริปหน้าหมูหิน.คอมจะพาไปพักผ่อนในสถานที่พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติแบบนี้กันอีกนะครับ

ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
นี่ ภูเรือ จริงๆ
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
มองอีกมุมหนึ่ง ก็สวยดีนะ
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ยามราตรี ที่วรัญญา รีสอร์ท
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ยามราตรี ที่วรัญญา รีสอร์ท
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ยามราตรี ที่วรัญญา รีสอร์ท
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ยามราตรี ที่วรัญญา รีสอร์ท
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ความประทับใจอีกอย่าง เมื่อเข้ามาพบ
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ห้องอาหาร วรัญญา รีสอร์ท
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
มองทุทไหนๆ ก็สวยได้ใจจริงๆ
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
มุมเกี่ยวกับ วรัญญา รีสอร์ท
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ลานจัดเลี้ยง,ลานกิจกรรม วรัญญารีสอร์ท
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
กิจกรรมต่างๆ ที่ลูกค้ามาใช้บริการกับเรา
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
มาเรียนภาษาลาววันละคำ กันดีกว่า
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
วรัญญา รีสอร์ท ก้มีสัญลักษณ์นะคะ
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
โซน VIP AIR
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
บ้านพักสำหรับสองท่าน ห้องพัดลม
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ป้ายบอกทางไปบ้านพัก

 

หมูหิน.คอม คิดจะเที่ยวเว็บเดียวก็พอ...ภาพ เรื่อง และวีดีโอ.....ทีมงานหมูหิน.คอม

   
 
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600
ที่พักบนภูเรือ ที่พักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ เลย วรัญญารีสอร์ท
ขยาย: 1024x768 : 800x600

เรื่องท่องเที่ยวน่าสนใจ จังหวัดเลย
#12 : Comment
21 เม.ย 2012 21:07:38

เด็กใต้
เฮ้ยเจ็บใจเฟ้ย !!!! ไม่มีใครพาไปอ๊า

#11 : Comment
30 ต.ค 2011 15:36:56

tanapol
สวยมากคับเท่าที่ได้ดูมานะ อยากไปเร็วๆจังเลยอ่ะ

#10 : Comment
09 พ.ย 2010 14:45:34

หมูยิ้มๆๆ


เดี๊ยววันอาทิตย์นี้ก๊จะไปพักที่นี่แล้ว

#9 : Comment
20 ต.ค 2010 13:03:20

boonyawan
สวยจัง น่าไปเที่ยวสักครั้งค่ะ

#8 : Comment
28 ก.ค 2010 02:22:22

อ้อเอ้ย
เห็นแล้วอยากไปจังเลย จะมีโอกาสมั๊ยน๊า

#7 : Comment
10 ก.พ 2010 13:14:00

คนเที่ยว
สวยมาก ๆ อยากไปแล้ว สุดยอด ภูเรือคงหนาวน่าดู

#6 : Comment
10 ก.พ 2010 17:18:00

รัชดา
ไปพักมาแล้วคะ ดีมากๆ แต่ตั้งแคมป์ไฟได้ไหมคะ

#5 : Comment
11 ก.พ 2010 11:51:00

คนเคยไป
จัดได้อย่างสบายกลุ่มใหญ่ ๆ เพราะเขามีสนามหญ้าขนาดใหญ่เลย

#4 : Comment
16 ก.พ 2010 14:21:00

นักเที่ยวตัวยง
ที่นี่เป็นที่พักสุดยอดแล้วของ ภูเรือ ไม่เชื่อลองไปพักดู

#3 : Comment
18 ก.พ 2010 10:26:00

tadum
ไปพักมาแล้วค่ะ ไปทำงานสำรวจบ้านเด็กนักศึกษา สวยมากจริง ๆ โชคดีที่ไปตอนกำลังเริ่มหนาว สวยค่ะ

#2 : Comment
02 เม.ย 2010 16:08:00

kluaikluai@hotmail.com
เป็นรีสอร์ทที่ใหญ่และสวยที่สุดในภูเรือแล้ว เท่าที่ดูมา กว้างมาก แต่งคล้ายๆ ปายเลย

#1 : Comment
14 เม.ย 2010 21:10:00

นายภณไบค์
ใครสนใจจักรยานพับได้ ยี่ห้อCHEVROLETติดต่อสอบถามได้นะคะ 24ช.ม. 089-0436262 คะทางเราส่งรายละเอียดให้

เชิญแนะนำการเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว ความประทับใจ
comment
ชื่อ หรือ E-mail
captcha
  reset

 

ข้อมูลท่องเที่ยวน่าสนใจ
 
Lastest Story
HOT LINK
จองที่พัก ทัวร์
และตั๋วราคาถูก

Asean

 

moohin logo
Copyright © 2010 www.moohin.in.th. All rights reserved. Do not duplicate or redistribute in any form prior permission.
ทางทีมงานหมูหิน.คอม ขอสงวนลิขสิทธิ์ การเผย แพร่ข้อมูล ภาพ เรื่อง และ วีดิโอ โดยไม่ได้รับอนุญาติ
*** ขอขอบคุณ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)ที่เอื้อเฟื้อข้อมูลและแผนที่ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และ พันธุ์พืช ที่เอื้อเฟื้อข้อมูลและแผนที่และภาพ ***
หมูหิน.คอม:เว็บท่องเที่ยวอันดับหนึ่งในเมืองไทย :: การท่องเที่ยวแห่งประเทศ ไทย ท่องเที่ยว ไทย สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศ ไทย ท่องเที่ยว สถานที่ท่อง เที่ยว การท่อง เที่ยว