Renaissance Phuket Resort & Spa
Member Login
username
password
สมัครสมาชิก
Job

ท่องเที่ยวภาคตะวันออก

ท่องเที่ยวภาคเหนือ

ท่องเที่ยวภาคกลาง

ท่องเที่ยวภาคอิสาน

ท่องเที่ยวภาคใต้

ท่องเที่ยวต่างประเทศ


รถเช่าเชียงใหม่

คิงคอง King Kong Buffet เนื้อปิ้งย่าง


มาแล้วจ้า วันนี้หมูหินดอทคอมจะขอพาเพื่อนๆมากินอาหารแนวปิ้ง ย่าง ที่มีการผสมผสานกันระหว่างความเป็นญี่ปุ่น และเกาหลี เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว และที่สำคัญภายในร้านยังถูกตกแต่งด้วยรูปภาพน่ารักๆ เมื่อมองรูปก็ให้นึกถึงชื่อร้านอย่างง่ายดาย

วันนี้หมูหินพา เพื่อนๆ มากินกันที่ คิงคอง King Kong Buffet เนื้อปิ้งย่าง แถวๆ เอกมัย ร้านติดถนนมองเห็นได้ชัดเจน เมื่อมาถึง คิงคอง King Kong Buffet เนื้อปิ้งย่าง ก็จะเห็นได้อย่างชัดเจนว่า คิงคอง King Kong Buffet เนื้อปิ้งย่าง แห่งนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากหมูหินดอทคอม ต้องเข้าไปจองคิวกับพนักงาน แล้วก็ออกมารับลมเย็นๆ ด้านนอก แต่เพียงไม่กี่อึดใจ พนักงานของ คิงคอง King Kong Buffet เนื้อปิ้งย่าง ก็ออกมาตามบอกว่ามีโต๊ะว่างแล้ว เป็นการต่อคิวที่รวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ

คิง คอง King Kong Buffet เนื้อปิ้งย่าง ที่เอกมัยแห่งนี้ มี 2 ชั้น ด้วยกัน รู้สึกว่าชั้นแรกจะได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะเต็มแน่น จนหมูหินดอทคอมต้องไปนั่งชั้น 2 แต่ก็ใช่ว่าชั้น 2 จะบรรยากาศไม่ดีนะ เรียกว่าดีคนละแบบ ก็แล้วกัน ส่วนราคาก็อยู่ที่ 470 บาท ต่อคน กินได้เต็มที่ไม่ต้องเสียค่าน้ำหรือค่าใดๆเพิ่มและขอบอกว่าน้ำที่ทานสามารถ เปลี่ยนได้ตามความพอใจ ทางร้าน คิงคอง King Kong Buffet เนื้อปิ้งย่าง ให้เวลาในการกินประมาณ 2 ชั่วโมง เรียกได้ว่าเป็นเวลาโกยความอร่อยเข้าท้องเลยก็ว่าได้

ร้าน คิงคอง King Kong Buffet เนื้อปิ้งย่าง มีหลากหลายความอร่อยให้เลือก มีทั้งหมู หมึก กุ้ง เนื้อ ให้เลือกสัดส่วนได้ตามใจชอบ แต่ที่หมูหินดอทคอมชอบมากก็จะมีทั้งประเภทเนื้อเช่น เนื้อลาย เนื้อสัน และเนื้อติดมัน ส่วนประเภทหมูก็จะมี สันคอหมู กับเบคอน และของบอกว่ากุ้งที่ร้าน คิงคอง King Kong Buffet เนื้อปิ้งย่าง แห่งนี้ตัวโตมาก เพราะที่ร้าน คิงคอง King Kong Buffet เนื้อปิ้งย่าง ใช้กุ้งแม่น้ำสดๆ ทำให้เนื้อแน่นมากขอบอก สำหรับน้ำจิ้มก็จัดได้ว่ามีรสชาติใช้ได้ไม่หวานมากจนเกินไป เติมพริกเติมน้ำมะนาวได้ตามใจชอบ

เมื่ออิ่มจากของปิ้ง ย่างแล้ว หมูหินดอทคอมก็ขอล้างปากด้วยของหวานอร่อยๆ มีทั้งรสสตอเบอรี่ เสาวรส ถั่วแดงน้ำแข็งใส ก็อร่อยหวาน เย็นเข้ากัน และมีอีก 2 3 รส แล้วแต่วันที่เราจะไป

สำหรับการเดินทางสามารถเดินทางได้จากถนน สุขุมวิท ตรงไปจนถึงซอยสุขุมวิท 63 (เอกมัย) จะเห็นร้านอาหารญี่ปุ่นคิงคองอยู่ระหว่างเอกมัย 26 กับ 28 อยู่ติดถนนตรงข้ามปั๊มปตท.

ที่จอดรถ : ที่จอดรถของร้านอาหารญี่ปุ่นคิงคอง เวลาเปิดปิดร้าน ประมาณ 11.00 23.00 น. สำหรับการจ่ายเงินสามารถจ่ายได้ทั้งเงินดและบัตรมาสเตอร์การ์ดทุกธนาคาร วีซ่า ทุกธนาคาร

วันนี้หมูหินดอทคอมพาเพื่อนๆ มาอิ่มอร่อยกับอาหารปิ้ง ย่าง สุดคุ้มกันที่คิงคอง King Kong Buffet ย่านเอกมัย มื้อนี้อิ่มอร่อยแทบจะทุกเมนู ถึงเมนูจะน้อยไปหน่อยแต่ความอร่อยก็ไม่ได้น้อยตาม หากเพื่อนๆคนไหนสนใจอยากลอง หมูหินดอทคอมขอแนะนำว่าให้เตรียมท้องว่างๆ ให้มากที่สุดจะได้บรรจุความอร่อยของคิงคอง King Kong Buffet เนื้อปิ้งย่าง ได้อย่างเต็มที่ หมูหินดอทคอมคิดจะเที่ยวเว็บเดียวก็พอ

แผนที่แสดงตำแหน่งที่ตั้ง
 
 

 

ข้อมูลท่องเที่ยวน่าสนใจ
 
Lastest Story
HOT LINK
จองที่พัก ทัวร์
และตั๋วราคาถูก

Asean

 

moohin logo
Copyright © 2010 www.moohin.in.th. All rights reserved. Do not duplicate or redistribute in any form prior permission.
ทางทีมงานหมูหิน.คอม ขอสงวนลิขสิทธิ์ การเผย แพร่ข้อมูล ภาพ เรื่อง และ วีดิโอ โดยไม่ได้รับอนุญาติ
*** ขอขอบคุณ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)ที่เอื้อเฟื้อข้อมูลและแผนที่ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และ พันธุ์พืช ที่เอื้อเฟื้อข้อมูลและแผนที่และภาพ ***
หมูหิน.คอม:เว็บท่องเที่ยวอันดับหนึ่งในเมืองไทย :: การท่องเที่ยวแห่งประเทศ ไทย ท่องเที่ยว ไทย สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศ ไทย ท่องเที่ยว สถานที่ท่อง เที่ยว การท่อง เที่ยว